MÓN BISCOTTI MẬT ONG HẠNH NHÂN
*Nguyên liệu:
1/2 chén - bơ hoặc bơ thực vật mềm
3/4 chén - mật ong
2 - quả trứng
1 muỗng cà phê - vani
2 muỗng cà phê - Hạt hồi
3-1/2 chén bột nở
2 muỗng cà phê - quế
1/2 muỗng cà phê - Bột làm bánh
1/2 muỗng cà phê - Muối
1/4 muỗng cà phê - baking soda
1 chén - nam việt quất sấy khô
3/4 chén - hạnh nhân
3/4 chén - mật ong
2 - quả trứng
1 muỗng cà phê - vani
2 muỗng cà phê - Hạt hồi
3-1/2 chén bột nở
2 muỗng cà phê - quế
1/2 muỗng cà phê - Bột làm bánh
1/2 muỗng cà phê - Muối
1/4 muỗng cà phê - baking soda
1 chén - nam việt quất sấy khô
3/4 chén - hạnh nhân
**Và lăn vào bếp nào:
Dùng máy đánh nhuyễn bơ, dần dần thêm mật ong, trứng và vani, đánh đều cho đến khi mịn. Trong bát nhỏ, trộn bột, quế, bột nổi, muối và baking soda; dần dần thêm vào hỗn hợp mật ong, trộn thật đều. Thêm vào hỗn hợp phần quả nam việt quất và quả hạnh, rồi trút hỗn hợp bột vào 2 khuôn đã có thoa mỡ. Nướng ở 350° F trong 20 phút hoặc cho đến khi có màu nâu vàng. Tắt lò nướng để nguội trong vòng 5 phút. Giảm lò nướng đến 300° F. Lấy bánh ra khỏi khuôn để trên thớt, sau đó cắt từng lát mỏng; sắp xếp vào khay nướng. Nướng thêm 20 phút hoặc cho đến khi có mùi thơm đặc trưng. Lấy ra khỏi lò nướng và có thể thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé !
(Theo: www.honey.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét