Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Giảm mỡ bụng bằng mật ong rừng nguyên chất

Mật ong rừng nguyên chất là thức uống bổ dưỡng của mỗi nhà, ngoài tác dụng chữa bệnh, mật ong nguyên chất còn có tác dụng là đẹp, giảm mỡ thừa cho chị em phụ nữ.

Mỡ thừa là kẻ thù không đội trời chung với vóc dáng của chị em phụ nữ. Những ngấn mỡ thừa vùng bụng, vùng đùi khiến cho chị e gặp khó khăn lúc mặc các bộ đồ ôm sát và quan trọng hơn cả là làm cho chị em phụ nữ mất tự tin vào bản thân mình.

Để giúp chị em phụ nữ ko còn nỗi lo mỡ thừa ở bụng, giúp chị em tự tin vào vóc dáng cơ thể mình và vô tư diện những bộ đồ quyến rũ. Chỉ chi cần 5 phút để tự pha chế cho mình 1 ly trà bưởi mật ong rừng nguyên chất đảm bảo những ngấn mỡ thừa sẽ dần bị đánh bay.

1. Bưởi

Bưởi là loại trái cây mà chị em vẫn chọn để làm cách giảm béo, giảm mỡ bụng nhanh nhất. Ngoài công dụng giảm béo bưởi còn có tác dụng làm đẹp da và làm đẹp tóc. Trong bưởi có chứa Carbohydrate tự nhiên, vitamin C và nhiều chất xơ hỗ trợ rất tốt cho việc giảm mỡ bụng.Nguyên lý giảm mỡ bụng từ bưởi: bưởi se giúp đốt cháy năng lượng thừa khiến cho năng lượng thừa không có cơ hội tích tụ thành mỡ dự trữ.

2.Mật ong

Mật ong rừng nguyên chất cũng là dưỡng chất bổ dưỡng trong việc khiến cho đẹp. Mật ong sở hữu chất kháng khuẩn và mang rất nhiều vitamin bổ dưỡng, vô cùng rẻ cho việc làm đẹp.

Chính bởi thế mà trà bưởi và mật ong rừng là sự kết hợp lý tưởng, là thức uống ngon và bổ dưỡng và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Trà bưởi mật ong còn có tác dụng giúp cơ thể thanh nhiệt và giải khát trong mùa nắng nóng.

lam dep voi mat ong
Mật ong rừng

3.Cách làm:

* Nguyên liệu:

– 1muỗng mật ong

– 1 trái bưởi ngon

– 1 thìa đường, nước lọc, mấy hạt muối

* Cách làm:

– Bưởi rửa sạch, dùng khăn lau khô lớp vỏ bên ngoài.

– Sử dụng muối hạt chà xát khắp bề mặt quả bưởi, làm lại nhiều lần sau ấy sử dụng khăn khô lau sạch lớp vỏ bên ngoài để vỏ bưởi ko bị đắng.

– Bóc múi bưởi lấy tép, sau đấy ép lấy nước cốt, lọc bỏ hạt và bã tép bưởi để riêng.

– Vỏ bưởi chia thành 2 phần, lọc bỏ phần cùi trắng chỉ để lại phần vỏ bưởi cứng màu vàng bên ngoài. Thái vỏ bưởi thành sợi mỏng rồi ngâm vỏ bưởi trong nước muối khoảng 1 tiếng.

– Lấy phần vỏ bưởi vừa cắt vào một nồi nhỏ đun sôi cho tới lúc chín đều rồi hạ nhỏ lửa. Sau khoảng 30p bạn sẽ thấy bề mặt xoong nước nổi lên nhiều váng và nhớt. Đó chính là tinh dầu bưởi.

– Đợi nước cạn bớt thì đổ nước ép bưởi vào và tiếp tục đun đến khi nước trong nồi sánh lại thì cho đường vào.

– Đợi nồi nước chuyển sang màu vàng nhạt và bắt đầu keo lại thì tắt lửa đợi nguội bớt thì đổ mật ong vào rừng nguyên chất vào và đảo đều. Để nguội rồi cho vào lọ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Lúc sử dụng bạn cho 1-2 thìa nước bưởi vào cốc, thêm chút nước và mật ong, khuấy đều cho thêm đá là có ngay thức uống giúp giảm mỡ thừa hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code