Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

BÁNH MÌ TẨM MẬT ONG

Từ bánh mì gối biến tấu thành một chiếc bánh mì tẩm mật ong vô cùng ngon!

Nguyên liệu gồm có:

  • 1/2 chiếc bánh mì gối chưa cắt lát
  • Trứng gà: 1 quả
  • Mật ong: 50 ml
  • Sữa: 100 ml
  • Bơ: 20 gam
  • Bột đường: 10 gam


Các bước thực hiện:

1.Bánh mì sandwich cắt thành từng khoanh dày 5 cm.



2.Đập trứng vào một bát tô rộng lòng, dùng phớ đánh tan trứng rồi cho sữa vào 40ml mật ong vào trộn đều.



3.Ngâm bánh mì trông hỗn hợp sữa-mật ong.



Sau đó lật ngược lại cho hỗn hợp thấm đều vào bánh mì.

4.Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun tan chảy ra rồi cho bánh mì vào chiên cho vàng, giòn đều 2 mặt.

5.Sau đó, quết một lớp mật ong lên bề mặt bánh, rắc một ít bột đường lên trên là xong

Trông rất ngọt ngào vào cuốn hút! Bánh mì ngọt, thơm phức vị mật ong chắc chắn ai cũng thích cho xem :D

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code